ty le keo bong da toi nay

Nội dung phim

Giới thiệu về ty le keo bong da toi nay

bong da dau to

Nội dung phim

Giai Điệu Cuộc Sống là một bộ phim ca nhạc kịch năm 2021 của Mỹ do Lin-Manuel Miranda làm đạo diễn trong lần đầu tiên đạo diễn của anh ấy, từ kịch bản của Steven Levenson, dựa trên vở nhạc kịch bán tự truyện cùng tên của Jonathan Larson.
Năm 1992, một vài năm trước khi công chiếu Rent , Jonathan Larson biểu diễn độc thoại nhạc rock Tick, Tick ... Boom! trước một khán giả tại Hội thảo Nhà hát New York , cùng với những người bạn của anh ấy là Roger và Karessa Johnson. Larson bắt đầu kể một câu chuyện về những sự kiện xảy ra vào tuần trước sinh nhật lần thứ 30 của anh ấy và mong muốn trở thành một nhà soạn nhạc kịch thành công (“30/90”).
Năm 1990, Jonathan Larson kết hợp nhiệm vụ bồi bàn tại Moondance Diner với việc chuẩn bị cho hội thảo tại Playwrights Horizons của vở nhạc kịch Superbia mà anh đã làm việc trong tám năm, cũng như sinh nhật lần thứ 30 sắp tới của anh. Anh ấy tổ chức một bữa tiệc tại nhà của mình với bạn bè, bao gồm người bạn cùng phòng cũ Michael, người đã rời bỏ sự nghiệp diễn xuất để làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, bạn gái của anh ấy, Susan, một vũ công đã mất đam mê sau một chấn thương gần như kết thúc sự nghiệp và những người phục vụ đồng nghiệp của anh ấy. Freddy và Carolyn (“Boho Days”). Trong khi quan hệ tình dục vào đêm đó, Susan tiết lộ với Jonathan rằng cô nhận được một công việc dạy học ở Berkshires và muốn anh đi cùng cô ("Green Dress").
Jonathan đến thăm Michael tại căn hộ Upper East Side mới của anh ấy, nơi họ ăn mừng thành công tài chính của Michael và chất lượng sống cao hơn từ căn hộ mà anh ấy từng chia sẻ với Jonathan (“No More”). Ira Weitzman, Giám đốc Chương trình Sân khấu Nhạc kịch tại Playwrights Horizons, giao nhiệm vụ cho Jonathan viết một bài hát mới cho Superbia , vì màn thứ hai cần một bài. Điều này khiến Jonathan gặp rắc rối, vì anh đã được thần tượng của mình, Stephen Sondheim , đưa ra lời khuyên chính xác tại Hội thảo BMIcách đây vài năm, nhưng anh ấy đã không thể nghĩ ra bất cứ điều gì và xưởng chỉ còn một tuần nữa sẽ diễn ra. Jonathan cố gắng truy tìm người đại diện của mình, Rosa Stevens, để mời Sondheim và những người khác đến hội thảo, nhưng cuối cùng chỉ gọi điện lạnh lùng cho nhiều người trong ngành bao gồm cả Sondheim. Anh ấy xem chương trình phát sóng PBS vào Chủ nhật ở Công viên với Georgevới Michael và Susan, và sau đó Michael đề nghị anh ta tham gia một nhóm tập trung vào quảng cáo để kiếm thêm tiền. Susan cũng gây áp lực buộc Jonathan phải xem xét lời đề nghị làm việc và chuyển đến với cô ấy, làm tăng thêm sự lo lắng của anh ấy khi anh ấy cảm thấy sự nghiệp của mình chỉ mới bắt đầu ở New York (“Johnny Can’t Decide”). Ngày hôm sau, anh ấy tưởng tượng đến Moondance Diner có nhiều ngôi sao Broadway (“Chủ nhật”). Carolyn thông báo với anh rằng Freddy, người dương tính với HIV, đã phải nhập viện, làm tăng thêm sự lo lắng của Jonathan khi nhiều người bạn của anh đã chết vì đại dịch HIV / AIDS . Anh ấy đi bộ xuống Broadway đến Playwrights Horizons để bắt đầu các buổi diễn tập cho Superbia (“Chơi trò chơi”).
Susan, thất vọng vì sự thiếu quyết đoán của Jonathan và tập trung vào sự nghiệp của anh ấy hơn mối quan hệ của họ, chia tay với anh ấy (“Trị liệu”). Để gây quỹ để thuê một ban nhạc đầy đủ cho hội thảo, Jonathan tham dự cuộc họp của nhóm tập trung quảng cáo theo đề xuất của Michael. Anh ấy tạo ấn tượng tốt ban đầu và xem xét một cách ngắn gọn về tương lai của công ty, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy sẽ ghét nó và vì vậy cố tình tự làm cho mình ngu ngốc. Michael chỉ trích anh ấy vì đã theo đuổi một cuộc sống tài chính không ổn định ở nhà hát, trong khi Jonathan tuyên bố với sinh nhật lần thứ 30 sắp tới của mình rằng anh ấy đã quá già để có thể thành công. Cuối cùng, sau khi nhận được cuộc gọi động viên từ Rosa về lời mời làm việc trong ngành của mình, anh ấy đã cố gắng viết bài hát mới vào đêm trước hội thảo, nhưng chủ nhà của anh ấy đã cắt điện trong căn hộ của anh ấy do chưa thanh toán các hóa đơn trước khi anh ấy có thể bắt đầu.
Hội thảo có sự tham gia của bạn bè, gia đình và các chuyên gia trong ngành, bao gồm cả Stephen Sondheim. Karessa mang bài hát mới vào nhà, "Come to Your Senses", trong khi Jonathan tưởng tượng Susan sẽ hát cho anh nghe. Sau chương trình, anh ấy nhận được lời khen ngợi nhưng không có đề nghị sản xuất Superbia. Rosa nói với anh ấy điều duy nhất anh ấy có thể làm là tiếp tục viết với hy vọng rằng điều gì đó sẽ thành công, nhưng anh ấy có thể sẽ phải đối mặt với nhiều sự từ chối hơn. Chán nản, Jonathan chạy đến gặp Michael để cầu xin một công việc của công ty và sự ổn định được ghi nhận, nhưng Michael đã thay đổi trái tim sau khi nhìn thấy hội thảo và khuyến khích Jonathan tiếp tục sự nghiệp sân khấu âm nhạc của mình. Khi Jonathan buộc tội anh ta không hiểu cảm giác sắp hết thời gian là như thế nào, Michael tiết lộ rằng anh ta dương tính với HIV và đã cố gắng nói với Jonathan trong nhiều ngày (“Cuộc sống thực”). Cuối cùng hiểu được rằng thái độ coi trọng sự nghiệp của mình đã khiến mối quan hệ của anh ta với Susan phải trả giá và gây nguy hiểm cho tình bạn của anh ta với Michael, Jonathan bỏ đi và lang thang khắp New York trong bàng hoàng trước khi thấy mình ở Nhà hát Delacortetrong Công viên Trung tâm. Anh ấy nhảy qua hàng rào và tìm thấy một cây đàn piano đang diễn tập, nơi anh ấy hát về tình bạn của anh ấy với Michael và những hy sinh mà anh ấy phải thực hiện cho sự nghiệp của mình, hỏi liệu chúng có xứng đáng không (“Tại sao”). Anh và Michael hòa giải.
Vào buổi sáng sinh nhật lần thứ 30 của Jonathan, anh nhận được một cuộc điện thoại từ Sondheim, người đã chúc mừng anh đến hội thảo và đề nghị nói thêm về Superbia , điều này đã vực dậy tinh thần của Jonathan. Anh ấy tổ chức tiệc sinh nhật của mình tại Moondance Diner, với sự tham dự của bạn bè. Anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi biết từ Carolyn rằng Freddy sắp được xuất viện. Susan tặng Jonathan một cuốn sổ tay bằng giấy trắng và khuyến khích anh tiếp tục sự nghiệp của mình, đồng thời hứa hẹn gặp lại “điều tiếp theo”. Susan kể lại rằng “điều tiếp theo” là Tick, Tick ... Boom! , trước khi anh ấy quay lại làm việc cho một dự án trước đó, dự án này trở thành Rent . Cô tiết lộ rằng Jonathan đã chết vì chứng phình động mạch chủ chưa được chẩn đoán vào đêm trước Rentbuổi ra mắt ở Off-Broadway và chưa bao giờ đạt được thành công mà anh ấy mong muốn, nhưng công việc của anh ấy vẫn tiếp tục. Năm 1992, Jonathan biểu diễn bài hát cuối cùng của Tick, Tick ... Boom! , khi anh ấy quan sát bạn bè và gia đình của mình ở khán giả, bao gồm cả Susan đang xem từ phía sau (“To hơn các từ”).

Chúc các bạn xem ty le keo bong da toi nay vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất