bang xep hang bong da nam asiad

Nội dung phim

Giới thiệu về bang xep hang bong da nam asiad

keo ty le bong da hom nay

Độc Xà HD Vietsub, Jao Mae Asorapit

Độc Xà – môt bộ phim tâm lý tình cảm giả tưởng kể về câu chuyện tình đầy bi thương của nữ thần rắn xinh đẹp Unyawadee. Cùng thù hận xuyên suốt 2 kiếp kéo dài 500 năm của cô nàng.

Unyawadee là nữ thần rắn được giao nhiệm vụ trông giữ hang rắn và bảo vệ cho dân làng. Một lần tình cờ, cô bắt gặp hoàng tử Chaiyawong khi anh bị thương. Cô đã biến thành một cô gái xinh đẹp và cứu sống anh. Họ đã đem lòng yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Song, khi Chaiyawong mang Unyawadee về kinh đô. Thì cha anh đã phản đối mối quan hệ của hai người. Và ép anh phải cưới vị hôn thê đã được sắp đặt sẵn.

Unyawadee không ngờ rằng, vị thôn thê này của Chaiyawong đã biết bí mật về thân phận thật của cô. Nên đã tìm tới thầy tu dùng bùa để ép cô hiện nguyên hình trong ngày thực hiện nghi lễ cúng chúa rắn. Họ dùng tà thuật phá vỡ sức mạnh của cô, và bắt cô đem thiêu sống. Sau mọi nỗ lực, cô vẫn thoát ra được nhưng lại bị thương. Rồi cuối cùng bị giam linh hồn trong một pho tượng trong suốt 500 năm.

Hiện tại, đã đến thời điểm cô được giải thoát khỏi lời nguyền. Chaiyawong đã được hồi sinh trong thân phận anh chàng Sarath. Là một anh chàng chuyên thưc hiện các phóng sự thực tế về động vật hoang dã. Đồng thời, Maneewan – cô vũ công múa đã gián tiếp gây tổn thương cho Unyawadee, cũng hồi sinh thành cô nàng Mai xinh đẹp. Họ lại lần nữa gặp nhau ở kiếp sau với thân phận mới. Liệu sau 500 năm, trái tim Unyawadee có tiếp tục bị tổn thương? Thù hận chất chứa suốt 500 năm của cô có thể buông bỏ?  Câu chuyện tình yêu bi kịch kiếp trước có tiếp tục tái diễn tại kiếp này?

Độc Xà

 

Mở rộng

Chúc các bạn xem bang xep hang bong da nam asiad vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất