truc tiep bong da u23 chau a

Nội dung phim

Giới thiệu về truc tiep bong da u23 chau a

bong da online

Nội dung phim

G. I. Joe 3: Xà nhãn báo thù Một cậu bé mồ côi khi cha cậu bị sát hại. Nhiều năm sau, cậu bé đã trở thành một võ sĩ võ thuật tài năng và chết người, được thúc đẩy bởi mong muốn trả thù cho cha mình. Để che giấu danh tính thực sự của mình, anh ta tự gọi mình là " Snake Eyes ", một cái tên được lấy cảm hứng từ việc chứng kiến ​​kẻ giết cha mình buộc anh ta phải tung một cặp xúc xắc có trọng lượng để xác định số phận của mình, giết anh ta khi anh ta lăn hai con.
Được phát hiện trong một mạch chiến đấu ngầm ở Los Angeles, một ông trùm Yakuza giàu có , Kenta, đề nghị tìm ra kẻ giết cha mình nếu Snake Eyes sẽ làm việc cho anh ta. Khi Snake Eyes được yêu cầu chứng minh lòng trung thành của mình bằng cách bắn một người đàn ông đã phản bội lòng tin của Kenta, Snake Eyes đã từ chối và thay vào đó giúp kẻ phản bội trốn thoát. Kẻ phản bội là Tommy , em họ của Kenta . Tommy và Kenta đều phù hợp để lãnh đạo gia tộc Arashikage, một xã hội ninja cổ đại dành cho việc giữ gìn trật tự và chống lại cái ác. Kenta tìm cách giết anh họ của mình, nhưng không thành công và bị trục xuất.
Biết ơn Snake Eyes, Tommy đưa anh ta đến võ đường ninja của mình ở Nhật Bản và yêu cầu anh ta được nhập môn với tư cách là một thành viên. Trưởng tộc hiện tại, Sen, bà của Tommy, đồng ý để Snake Eyes trải qua ba thử thách để xác định xem anh ta có xứng đáng hay không. Người đứng đầu bộ phận an ninh của gia tộc, Akiko, ban đầu không tin tưởng Snake Eyes, nhưng anh ấy đã giành được sự tin tưởng của cô ấy bằng cách tiết lộ vụ giết cha mình và giải thích đó là lý do tại sao không có lịch sử ghi chép về anh ấy. Không hề quen biết với bất kỳ ai, Snake Eyes lên kế hoạch phản bội các đồng minh mới của mình. Âm mưu giết người và trốn thoát của Tommy được cho là do Kenta dàn dựng nhằm đưa Mắt rắn đến đủ gần để đánh cắp kho báu thiêng liêng nhất của gia tộc, "Viên ngọc của Mặt trời", có sức mạnh ma thuật.
Snake Eyes nhận thấy bản thân ngày càng bị giằng xé giữa cảm giác tội lỗi vì đã phản bội Tommy và gia tộc của anh ta, và mong muốn trả thù quá lớn của anh ta. Anh ta vượt qua hai thử thách đầu tiên với tài năng đặc biệt của mình, nhưng thử thách thứ ba và thử thách cuối cùng đòi hỏi tinh thần của anh ta phải được kiểm tra bởi các anacondas thiêng liêng, người có thể cảm nhận được liệu anh ta có thực sự thuần khiết trong trái tim hay không. Do bí mật của Snake Eyes, những con rắn đã tấn công anh ta, nhưng Akiko đã cứu anh ta khỏi bị giết. Đối mặt với gia tộc, Snake Eyes thừa nhận rằng anh ta không hoàn toàn trung thực, nhưng cố gắng che giấu lý do thực sự mà anh ta ở đó. Kết quả là anh ta bị đuổi học.
Snake Eyes trở lại trong bí mật và đánh cắp viên ngọc bằng cách sử dụng kiến ​​thức của mình về ngôi đền của gia tộc, giao nó cho Kenta. Kenta giải thích rằng anh ta đang đánh cắp viên ngọc thay mặt cho tổ chức cách mạng khủng bố Cobra . Cobra, thông qua người liên lạc của họ, Nam tước , đã trang bị vũ khí cho Kenta để anh ta có thể nắm quyền kiểm soát gia tộc Arashikage. Snake Eyes nhận được phần thưởng vì đã đánh cắp viên ngọc: kẻ giết cha anh, người hóa ra là một đặc vụ của Cobra. Nhận ra cơn khát máu của mình đã phải trả giá như thế nào, Snake Eyes tha thứ cho người đàn ông và thay vào đó quay trở lại gia tộc Arashikage để cảnh báo họ về cuộc tấn công của Kenta.
Tommy gạt cơn giận của mình sang một bên và để Snake Eyes hỗ trợ anh và các chiến binh của gia tộc, bao gồm cả Scarlett , một thành viên của tổ chức gìn giữ hòa bình quốc tế GI Joe , trong việc chống lại người của Kenta. Sau khi Kenta thừa nhận rằng anh ta không có ý định giao viên ngọc, Nam tước thành lập một liên minh tạm thời với gia tộc Arashikage và Scarlett. Khi người của mình bị đánh bại, Kenta mất viên ngọc vào tay Tommy, người trong cơn giận dữ đã cố gắng sử dụng sức mạnh của nó để giết em họ của mình. Kenta cố gắng trốn thoát, nhưng Snake Eyes bẫy anh ta trong hố anaconda, nơi những con rắn nuốt chửng Kenta khi cảm nhận được linh hồn quỷ dữ của anh ta. Họ đánh giá Snake Eyes hiện là người có trái tim trong sáng vì đã từ bỏ sự trả thù của mình và do đó xứng đáng để gia nhập gia tộc ninja.
Sau trận chiến, Sen nói với Tommy rằng anh không còn đủ khả năng để lãnh đạo gia tộc nữa vì anh đã phá bỏ lời thề không bao giờ sử dụng viên ngọc. Tức giận vì mất quyền khai sinh, Tommy từ bỏ gia tộc, gia đình của mình và thậm chí thề sẽ giết Snake Eyes nếu họ gặp lại nhau. Snake Eyes gặp Scarlett, người sau khi giải thích rằng cha anh là đặc vụ GI Joe, đã cho anh cơ hội trở thành Joe.
Trong một cảnh giữa phần tín dụng, trên một chiếc máy bay riêng rời Nhật Bản, Nam tước tuyển dụng Tommy vào Cobra, khi anh tự trang bị cho mình "Storm Shadow".

Chúc các bạn xem truc tiep bong da u23 chau a vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất