truc tiep bong da so

Nội dung phim

Giới thiệu về truc tiep bong da so

link xem bong da truc tuyen

Nội dung phim

Space Jam 2: Kỷ nguyên mới Nhà vô địch bóng rổ LeBron James mong muốn cả hai con trai của mình, Darius và Dom, sẽ tiếp bước anh, nhưng Dom, một thần đồng về phần mềm máy tính, thay vì ước mơ trở thành một nhà phát triển trò chơi điện tử. Kamiyah, vợ của LeBron, khuyên anh nên tôn trọng mong muốn của Dom. Trong khi thể hiện sự quan tâm đến trò chơi của Dom, Dom phát hiện ra một trục trặc trong nhân vật của mình sau khi thực hiện một động tác cụ thể khiến nhân vật bị xóa, khiến anh vô cùng kinh ngạc.
Sau đó, LeBron được mời cùng gia đình đến studio của Warner Bros. để thảo luận về một hợp đồng làm phim, nhưng LeBron bác bỏ ý kiến ​​này trong khi Dom tỏ ra quan tâm đến phần mềm của studio, đặc biệt là AI hiện đại của nó, Al-G Rhythm . Dom bày tỏ sự quan tâm đến một tương lai với Warner Bros, dẫn đến một cuộc tranh cãi gay gắt với cha anh khi LeBron từ chối để anh từ bỏ bóng rổ. Al-G, người đã bí mật trở nên tự nhận thức và mong muốn được thế giới công nhận nhiều hơn, đã dụ cả hai đến phòng máy chủ ở tầng hầm và nhốt họ trong thực tế ảo.
Lấy Dom làm tù nhân, anh ta ra lệnh cho LeBron tập hợp một đội bóng rổ được làm hoàn toàn từ các nhân vật hư cấu thuộc sở hữu của Warner Bros. để cạnh tranh với đội của anh ta trong thời gian một ngày, nói với anh ta rằng anh ta sẽ chỉ được thả nếu anh ta thắng và cử anh ta đi. thông qua không gian ảo nơi anh ta đặt chân đến Tune World. Trong khi đó, Al-G nói chuyện với Dom và bắt đầu chống lại cha mình bằng cách chơi trên những phẫn uất của anh ta và giúp anh ta phát triển và nâng cấp bản thân cũng như trò chơi của anh ta, thứ mà anh ta bí mật định sử dụng để chống lại LeBron.
LeBron tìm thấy Tune World bị bỏ hoang chỉ cứu được Bugs Bunny , người giải thích rằng Al-G đã thuyết phục phần còn lại của Looney Tunes rời khỏi thế giới của họ và khám phá những thực tại khác. Sử dụng phi thuyền của Marvin the Martian , LeBron và Bugs du hành đến các thế giới khác nhau dựa trên các tài sản của Warner Bros như DC Comics , Harry Potter , Casablanca và Game of Thrones để xác định vị trí và chiêu mộ phần còn lại của Looney Tunes, chẳng hạn như Daffy Duck , Lola Bunny và Porky Pig , vào "Biệt đội điều chỉnh."
Trước sự phản đối của Bugs, LeBron kiên quyết huấn luyện các cầu thủ mới của mình về các nguyên tắc cơ bản của bóng rổ. Biệt đội Tune gặp gỡ với đội của Al-G, Biệt đội Goon, bao gồm các avatar được nâng cấp của một số cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đang hoạt động có siêu năng lực và do Dom lãnh đạo. Để tăng thêm lợi nhuận, Al-G phát trực tiếp trò chơi và bắt vô số người xem, bao gồm cả gia đình LeBron, vào thực tế ảo trong khi triệu tập tất cả các nhân vật của Warner Bros. để xem trò chơi. Al-G nói rằng nếu Tune Squad thua, người xem sẽ ở đó vĩnh viễn và Looney Tunes sẽ bị xóa vĩnh viễn.
Goon Squad dễ dàng chiếm ưu thế trong nửa đầu của trò chơi, sử dụng sức mạnh của họ để ghi thêm điểm. Trong giờ nghỉ, Sylvester cố gắng chiêu mộ cựu thành viên của Tune Squad là Michael Jordan , nhưng lại vô tình tìm được Michael B. Jordan . LeBron nhận ra sai lầm của mình và cho phép Bugs đưa ra chiến lược cho nửa sau bằng cách sử dụng vật lý hoạt hình của họ để bắt kịp Biệt đội Goon. Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ ngơi, LeBron đối mặt với Dom và nói với anh rằng anh không còn muốn cản đường giấc mơ của mình nữa, nhận được sự tin tưởng của anh khi Dom từ bỏ Goon Squad.
Al-G đảm nhận quyền kiểm soát Biệt đội Goon và sử dụng khả năng của chính mình để khiến họ dường như bất bại. Dom đột nhiên phát hiện ra cách duy nhất để giành chiến thắng trong trò chơi là sử dụng chiêu thức mà anh ta đã chỉ cho LeBron trước đó, mặc dù anh ta sẽ bị xóa. Trong giây cuối cùng của trận đấu, Bugs hy sinh bản thân mình bằng cách thực hiện di chuyển, và cho phép Dom để giúp đỡ LeBron ghi điểm cuối cùng, chiến thắng các trò chơi và theo nghĩa đen posterizing Al-G, xóa anh ta. Gia đình James và những công dân bị bắt cóc được trở về thế giới thực, trong khi ở Thế giới Tune, Bugs tạm biệt những người bạn của mình trước khi biến mất.
Trong thế giới thực, LeBron nhìn thấy gia đình của mình theo một cách khác và ủng hộ quyết định của Dom để trở thành một nhà thiết kế trò chơi điện tử. Sau khi thả anh ta tại Trại thiết kế trò chơi E3 , anh ta được tiếp cận bởi Bugs, người thực sự sống sót do thực tế là một nhân vật hư cấu, anh ta không thể thực sự "chết". Anh ta yêu cầu LeBron đưa anh ta lên một thời gian cho đến khi anh ta có thể tìm thấy một cách trở lại Tune World. LeBron đồng ý, nhưng Bugs tiếp tục hỏi liệu anh ta có thể mời phần còn lại của Looney Tunes tham gia hay không.

Chúc các bạn xem truc tiep bong da so vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất