lich tuong thuat bong da hom nay

Nội dung phim

Giới thiệu về lich tuong thuat bong da hom nay

keobong datructuyen

Nội dung phim

Sát Nhân Trong Gương Vào năm 2019, 27 năm sau sự kiện của bộ phim đầu tiên , nghệ sĩ thị giác Anthony McCoy sống ở Chicago cùng với bạn gái của mình, giám đốc phòng trưng bày nghệ thuật Brianna Cartwright. Anh trai của Brianna, Troy, chia sẻ huyền thoại đô thị về Helen Lyle , một sinh viên tốt nghiệp đã lao vào một cuộc giết chóc vào đầu những năm 1990. Cơn thịnh nộ của cô lên đến đỉnh điểm trong một đám cháy bên ngoài dự án nhà ở Cabrini-Green khi cô cố gắng hy sinh một đứa trẻ. Những người dân đã có thể giải cứu đứa trẻ trước khi Helen chết trong đám cháy trong một hành động tự thiêu rõ ràng.
Mong muốn có một tia sáng sáng tạo để thay đổi sự nghiệp của mình, Anthony đi lang thang xung quanh Cabrini-Green để tìm cảm hứng. Cuối cùng anh ta gặp William Burke, một chủ tiệm giặt là người đã giới thiệu cho anh ta câu chuyện về Người bán kẹo . Khi Burke còn là một đứa trẻ vào năm 1977, anh đã có một cuộc chạm trán đáng sợ với Sherman Fields, một người đàn ông có tay móc mà cảnh sát tin rằng có trách nhiệm đưa lưỡi dao cạo vào một viên kẹo.mà cuối cùng lại nằm trong tay một cô gái da trắng. Burke vô tình báo cho cảnh sát về sự hiện diện của Sherman bên trong các bức tường của một trong những khối tháp, khiến họ đánh Sherman đến chết. Khi những đứa trẻ tiếp tục nhận kẹo với lưỡi dao cạo bên trong, Sherman đã được minh oan và truyền thuyết ngụ ý rằng nếu ai đó nói "Candyman" năm lần trước gương, linh hồn của Sherman sẽ xuất hiện và giết người triệu hồi.
Được truyền cảm hứng, Anthony phát triển một cuộc triển lãm nghệ thuật dựa trên truyền thuyết về Candyman và trưng bày nó tại phòng trưng bày nghệ thuật của Brianna. Anh thất vọng khi bộ phim không nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Đêm đó, một trong những đồng nghiệp của Brianna và bạn gái của anh ta bị Người đàn ông làm kẹo tàn sát sau khi nói tên anh ta năm lần trước một phần triển lãm của Anthony bao gồm một chiếc gương, khi Anthony thấy mình đang vẽ một loạt chân dung của những người vô danh. Truyền thuyết lan rộng và nhiều người bị giết sau khi lặp lại tên của Candyman, bao gồm một nhà phê bình nghệ thuật và một nhóm các cô gái tuổi teen bắt nạt một người Mỹ gốc Phicô gái trong phòng tắm. Sau khi nhìn thấy Sherman trong hai lần riêng biệt, Anthony đối mặt với Burke, biết được rằng Candyman thực sự có nguồn gốc từ những năm 1890 với Daniel Robitaille, một nghệ sĩ bị đánh chết vì có quan hệ tình cảm giữa các chủng tộc và đã được đổi mới qua nhiều thế hệ với những linh hồn mới nhập vào Candyman " hive ”, bao gồm Sherman, William Bell, Samuel Evans, và chính Robitaille, chủ đề trong các bức tranh của Anthony.
Anthony bắt đầu trải qua một quá trình biến đổi thể chất, bắt nguồn từ một vết ong đốt trên tay, phát triển thành một cái vảy lớn bắt đầu lan ra toàn bộ cơ thể. Anh ta đến một bệnh viện nơi anh ta biết rằng mẹ của anh ta Anne-Marienói dối về nơi anh sinh ra và khi anh đối mặt với cô, cô miễn cưỡng tiết lộ rằng anh là đứa trẻ được cứu thoát khỏi đám cháy vào đêm Helen chết, và Candyman đã phải chịu trách nhiệm về sự lãng phí mà cô bị đổ lỗi. Mặc dù Helen thực sự đã cứu anh ta khỏi Robitaille, Candyman đầu tiên, kẻ đã bắt cóc anh ta và lên kế hoạch hy sinh anh ta trong đám cháy, Anne-Marie chưa bao giờ nói với anh ta về điều đó vì cô muốn Anthony có một cuộc sống bình thường. Cộng đồng đã thề sẽ không bao giờ lặp lại truyền thuyết của Candyman sau đêm đó và cô ấy lo sợ điều gì sẽ xảy ra bây giờ nếu ai đó đã phá vỡ hiệp ước. Anthony rời đi, cam chịu số phận và lang thang qua các dãy nhà ở Cabrini-Green .
> xem phim
Lo lắng cho Anthony, Brianna nhận ra rằng Burke lần đầu tiên nói với anh ấy về Candyman và đến Cabrini-Green để tìm họ. Tại tiệm giặt là, cô bị tấn công và khuất phục bởi Burke, người đưa cô đến một nhà thờ bỏ hoang nơi Anthony, cơ thể đang tiếp tục xấu đi, đang chờ đợi. Anthony đã rơi vào trạng thái chạy trốn khi Burke tiết lộ rằng anh ta không chỉ chứng kiến ​​cái chết của Sherman, anh ta còn thấy linh hồn của Sherman trở lại với tư cách là Người bán kẹo và chứng kiến ​​anh ta giết chị gái và người bạn của cô đã triệu tập anh ta. Burke dự định hạ súng của cảnh sát Anthony để tạo ra một huyền thoại mới với Candyman như một công cụ báo thù chứ không phải là biểu tượng của nỗi đau và sự đau khổ của Black. Để hoàn thành quá trình biến đổi của Anthony thành Candyman, Burke đã cưa bỏ bàn tay phải của anh ấy và thay thế nó bằng một cái móc.
Brianna cố gắng thoát khỏi nhà thờ và bị Burke truy đuổi xuyên qua Cabrini-Green, người mà cô ta ác độc đâm chết. Anthony xuất hiện và gục vào vòng tay cô khi cảnh sát, bị Burke dụ đến hiện trường, xuất hiện và bắn chết Anthony. Brianna bị bắt và còng tay. Một sĩ quan cố gắng đe dọa cô ấy đồng ý rằng Anthony đã kích động cảnh sát bắn anh ta, nhưng Brianna sử dụng kính chiếu hậu của xe cảnh sát để triệu tập Candyman. Anh ta xuất hiện, bây giờ trong lốt của Anthony, và thảm sát cảnh sát. Khi có nhiều cảnh sát đến hiện trường, Candyman xuất hiện với vai trò của Robitaille và hướng dẫn Brianna "nói với mọi người".
Trong một đoạn giữa credit, cái chết và sự hồi sinh của các Candymen thế hệ (Robitaille, Bell, Evans, George Stinney , James Byrd, Jr. , Sherman và Anthony) được hiển thị.

Chúc các bạn xem lich tuong thuat bong da hom nay vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất